Trang khai thác
Trang chủ
Tra cứu Học liệu số
Website TTHL
CSDL mua quyền truy cập
Góp ý
Nội quy
Tra cứu Học liệu số
Website TTHL
CSDL mua quyền truy cập
Góp ý
Nội quy
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
41
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
1
2
3
4
5
6
7
8
9
Chemical analysis of food: Techniquest and applica tions
Tác giả:
Pyco, Ylanda
Nhà xuất bản:
Thể loại sách:
Chương trình đào tạo
-
- Hóa học
Methods of Analysis of Food Components and Additives
Tác giả:
Ötles, Semih
Nhà xuất bản:
Thể loại sách:
Chương trình đào tạo
-
- Công nghệ thực phẩm
Essential Guide to Food Additives
Tác giả:
Saltmarsh, Mike
Nhà xuất bản:
Thể loại sách:
Chương trình đào tạo
-
- Công nghệ thực phẩm
Handbook of nutraceuticals and functional foods
Tác giả:
Wildman, Robert E.C.
Nhà xuất bản:
Thể loại sách:
Chương trình đào tạo
-
- Công nghệ thực phẩm
Principles of Food Chemistry
Tác giả:
Hutkins, Robert W.
Nhà xuất bản:
Thể loại sách:
Chương trình đào tạo
-
- Công nghệ thực phẩm
1
2
3
4
5
6
7
8
9
Đăng nhập
Đăng nhập
Đăng ký
|
Quên mật khẩu
Thống kê
Thư viện số
Tổng số tài liệu số:
27.076
Tổng số tệp tin điện tử:
27.227
Thống kê truy cập
1.031.209
Tháng 1
Tháng 2
Tháng 3
Tháng 4
Tháng 5
Tháng 6
Tháng 7
Tháng 8
Tháng 9
Tháng 10
Tháng 11
Tháng 12
2016
2017
2018
2019
2020
2021
2022
2023
2024
:
103.336