Tài liệu số - Xem chi tiết

TL000006620
Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hoá chất và thực phẩm.
Trình bày nội dung, trình tự các khâu kĩ thuật trong quá trình phân riêng dưới tác dụng của nhiệt, như quá trình chưng luyện, hấp thụ, trích lý, hấp phụ, kết tinh, sấy; đồng thời mô tả cấu tạo, nguyên tắc làm việc của một số thiết bị đặc trưng cho các quá trình
vie
660
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:  23 Lượt tải:  0
Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Chuyên đề:  - Công nghệ thực phẩm
Thảo luận
Gửi ý kiến

Thống kê

Thư viện số

Thống kê truy cập

1.028.891

: 101.018