Tài liệu số - Xem chi tiết

DHTDM160027196
Giám sát Salmonella, Shigella, Vibrio và mức độ đề kháng kháng sinh trên những người trực tiếp chế biến thực phẩm tại Lâm ĐồngGiám sát Salmonella, Shigella, Vibrio và mức độ đề kháng kháng sinh trên những người trực tiếp chế biến thực phẩm tại Lâm Đồng
0
vie
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:  5 Lượt tải:  0
Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Thảo luận
Gửi ý kiến

Thống kê

Thư viện số

Thống kê truy cập

1.100.060

: 172.187