|
Các giải pháp nâng cao hệ thống quản lý an toàn thực phẩm đối với sản phẩm cà phê theo tiêu chuẩn ISO 22000-2018 tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Massimo Zanetti Beverage Việt Nam
|
|
|
Luận văn gồm 3 chương: Tổng quan cơ sở lý thuyết và các nghiên cứu liên quan; Phân tích thực trạng về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm đối với sản phẩm cà phê theo tiêu chuẩn ISO 22000-2018 tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Massimo Zanetti Beverage Việt Nam; Các giải pháp nâng cao hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000-2018 đối với sản phẩm cà phê tại MZBV (giai đoạn 2022 - 2028).
|
|
|
|