Tài liệu số - Xem chi tiết

TL000006583
Kỹ thuật chế biến lương thực.
Trình bày kĩ thuật sản xuất tinh bột, sản xuất bánh mì và mì sợi, sản xuất thức ăn hỗn hợp cho chăn nuôi: nguyên lý, tính chất, công nghệ sản xuất...
vie
641
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:  34 Lượt tải:  0
Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Chuyên đề:  - Công nghệ thực phẩm
Thảo luận
Gửi ý kiến

Thống kê

Thư viện số

Thống kê truy cập

1.094.761

: 166.888