Tài liệu số - Xem chi tiết

TL000006584
Kỹ thuật chế biến lương thực.
Gồm các kiến thức cơ bản về: cơ sở lí thuyết của các quá trình chế biến lương thực, kĩ thuật sản xuất các loại gạo, các loại bột, sản xuất bánh mì và mì sợi, sản xuất thức ăn hỗn hợp cho gia súc
vie
641
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:  25 Lượt tải:  0
Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Chuyên đề:  - Công nghệ thực phẩm
Thảo luận
Gửi ý kiến

Thống kê

Thư viện số

Thống kê truy cập

1.091.967

: 164.094